Tỷ giá USD ngày 20/6 trên thị trường tự do đảo chiều giảm

0
19

Tỷ giá trung tâm cặp đồng tiền VND/USD được Ngân hàng Nhà nước công bố áp dụng trong phiên ngày 20/6 giảm 2 đồng/USD so với mức công bố trước đó, theo Kinh Tế Đô Thị.

Nguồn: SBV

Tỷ giá USD tham khảo tại Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước niêm yết ở mức 23.400 – 25.450 đồng/USD (mua – bán), đi ngang chiều mua và chiều bán ra so với phiên trước đó.

Tỷ giá USD trên thị trường tự do sáng nay đảo chiều giảm so với phiên trước. Tại thị trường Hà Nội, lúc 6 giờ 31 phút, đồng USD giao dịch (mua – bán) ở quanh mức 25.781 – 25.851 đồng/USD, tăng 26 đồng/USD chiều mua vào và tăng 7 đồng/USD chiều bán ra so với phiên giao dịch trước đó.

Đứng phiên ngày 19/6, giá mua – bán đồng USD trong các ngân hàng thương mại điều chỉnh giảm giá mua – bán đồng USD so với phiên trước.

Nguồn: tygiausd.org

Bạn chưa biết cách phân tích và định giá doanh nghiệp dựa trên các thông tin về lợi nhuận và doanh thu? Đừng lo, chúng tôi có công cụ định giá và phân tích cho bạn. InvestingPro giúp bạn biết giá hợp lý để mua và bán cổ phiếu. Dễ sử dụng với mọi thông tin có sẵn cho nhà đầu tư không chuyên, InvestingPro còn có chi phí hấp dẫn (chỉ trong năm nay). Hãy tìm hiểu về công cụ này tại đây để nhận được ưu đãi từ mã chiết khấu:

Nguồn: Investing.com

Sáng nay, đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục giảm trong giỏ thanh toán quốc tế. Cụ thể, Chỉ số Đô la Mỹ– đo lường sức mạnh đồng bạc xanh so với 6 đồng tiền chủ chốt giảm 0,03% so với phiên trước, về mức 105.230 điểm vào lúc 6 giờ 34 phút sáng nay (giờ Hà Nội).

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây