Cách App myaladdinz lừa đảo người tiêu dùng Việt Nam

0
189

Cách App myaladdinz lừa đảo người tiêu dùng Việt Nam

Myaladdinz là gì?

MyAladdinz là một Nền tảng đổi thưởng hay đúng hơn là 1 app. Nó có một hệ thống thích nghi và hiểu được thói quen tiêu dùng hiện đại của chúng ta. App này cung cấp một nền tảng cho các chủ gian hàng và Khách hàng để đổi lấy các sản phẩm và dịch vụ bằng hệ thống đồng Gem.

Cách App myaladdinz lừa đảo người tiêu dùng Việt Nam

Gem – Ngọc: Chủ yếu được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ từ các thương nhân trên hệ thống của Myaladdinz.

Myaladdinz app là gì?

Đơn giản cho bạn hình dung, Myaladdinz app chính là thần đèn của bạn, ông thần đèn này sẽ biến giấc mơ mua sắm thả ga mà không còn lo lắng việc mình có tiền để mua sắm không? Bởi vì, mỗi khi bạn chi tiêu 1 khoản tiền nào đó cho một món hàng hay dịch vụ thì bạn sẽ nhận lại về 80% giá trị khoản tiêu đó được quy đổi thành điểm (mặc dù điểm này hiện tại chưa dùng được nhưng tương lai có thể sẽ có giá 1 tỷ đô la).

Myaladdinz app là gì?

Bạn còn có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn giới thiệu một ai đó dùng Myaladdinz app. Giới thiệu càng nhiều người biết đến Myaladdinz app là bạn cũng giúp cho những người đó có cách chi tiêu thông minh hơn!!!

Chỉ cần người khác đăng ký theo link của bạn và nạp vào 100$ bạn sẽ nhận được 80$ còn app lấy 20$ tiền phí, hãy nhanh tay giới thiệu app này để kiếm tiền nào. Bạn sẽ chẳng mất gì mà vẫn kiếm được tiền, MyAladdinz đảm bảo sẽ thanh toán cho các bạn làm hệ thống còn các nhà đầu tư theo sau bị mất tiền khi dự án sập thì kệ họ chúng ta đi trước đã là những người giàu có.

Giới thiệu về Điểm – Gem – Ngọc trong MyAladdinz

1 Ngọc tương đương với 1 đô-la

Bạn nạp 100$ thì bạn sẽ có 100 Ngọc. Bạn có thể đổi Ngọc sang Điểm, trong thời gian đầu, khi bạn đổi Ngọc sang Điểm thì bạn sẽ được x5 số Điểm.

Ví dụ: 100 Ngọc đổi sang Điểm sẽ được 500 Điểm.

Người dùng sử dụng Ngọc để mua hàng và được hoàn lại 80% giá trị đơn hàng – 80% này được quy đổi thành Điểm.

Điểm dùng để làm gì?

Poins: Là doanh thu tiềm năng – có giá gấp 6 lần giá trị của đồng Gem. Mỗi ngày bạn có thể vuốt thần đèn để có được  0,2% số Poins (điểm) có thể được chuyển đổi thành Gem.

Hàng ngày các bạn có thể vuốt thần đèn để kiếm 0,2% số điểm có chuyển đổi thành Ngọc. Kiểu như aladanh và cây đèn thần ý (hồi nhỏ hình như có đọc trong truyện rồi)?

Tổ chức nào quản lý MyAladdinz?

Có câu giới thiệu dự án như này: Tôi biết tới MyAladdinz thông qua anh RichdadLoc, là một diễn giả nổi tiếng ở Việt Nam và tôi cũng khá tin tưởng anh ấy – từ những kết quả anh ấy đạt được. Và anh ấy cũng đang hỗ trợ cho dự án MyAladdinz nên tôi cũng tin tưởng rằng đây là một dự án nghiêm túc.

Tổ chức nào quản lý MyAladdinz?

=> Sau khi cơ quan chức năng liên hệ với Anh RichdadLoc thì được biết anh này không giới thiệu dự án nào tại Việt nam cả. Mọi thông tin của anh liên quan đến dự án MyAladdinz là bịa đặt lừa đảo, anh sẽ tố cáo với công an nếu phát hiện có người giả danh mình.

Có nên sử dụng MyAladdinz hay không?

Như thuận đã nói, đây là một ứng dụng dạng như Ví điện tử, nếu bạn có nhu cầu mua sắm Online thì có thể sử dụng (vì được hoàn lại tới 80% cơ mà).

Nên bạn có thể đăng ký tài khoản sớm để tích luỹ điểm dần và hưởng 0,2% mỗi ngày (cần nạp vào 100$ để nhận lãi 0.2% mỗi ngày). App myaladdinz cam kết sẽ trả hoa hồng cho các bạn làm hệ thống còn bạn nào không giới thiệu được người mới thì coi như mất 100$.

Kiếm tiền với App myaladdinz

Nhận hoa hồng theo cấp bậc

My Aladdinz chia mức thưởng hoa hồng theo tỷ lệ % và theo cấp bậc. Có tối đa 15 cấp bậc (L1-L15), cũng khá là dài nhỉ, tha hồ nhận thưởng nếu Bạn có hệ thống, giới thiệu tốt.
Ví dụ:

Mình giới thiệu bạn A vào App, bạn A (L1) sẽ là cấp 1 của mình. Bạn A giới thiệu bạn AA (L2) vào App thì AA sẽ là Cấp 1 của A và là cấp 2 của mình.

Bạn cũng có thể giới thiệu 1 cửa hàng vào hệ thống. Trong ví dụ trên nếu mình giới thiệu cửa hàng B vào App thì cửa hàng B cũng là cấp 1 của mình, còn nếu bạn A giới thiệu cửa hàng B vào App thì B là cấp 1 của A và là cấp 2 của mình.

Các loại hoa hồng trong App myaladdinz

1. Hoa hồng trực tiếp (trả bằng Points – tính trên bất kỳ loại thu nhập GEMS nào của hệ thống dưới bạn): 

5% của cấp 1 (L1) và 1% của cấp 2 đến cấp 15 (L2-L15). Loại hoa hồng này trả cho bạn bằng Points (điểm).

Các loại hoa hồng trong App myaladdinz

Ví dụ: Bạn A là cấp 1 của mình có thu nhập 1000 GEMS, thì mình sẽ được nhận 5% x 1000 = 50 Points.

 • Nếu bạn AA là cấp 2 nhận được thu nhập 1000 Gems, thì mình sẽ nhận được 1% x 1000 = 10 Points. Tương tự với L3-15, bất kỳ ai có thu nhập bạn đều được nhận hoa hồng.
 • Nếu bạn A chuyển 1000 Gems từ thu nhập của bạn ấy sang Points, thì điểm thưởng Points mình nhận được cũng tự động chuyển sang Gems mà không phải chờ thời gian, nếu A chỉ chuyển 500 Gems sang Points thì mình sẽ được chuyển 50% số Points nhận được sang Gems.
2. Hoa hồng doanh thu bán hàng (trả bằng Points – là loại hoa hồng ngon nhất, đây là lý do vì sao bạn có thể kiếm hàng nghìn $ mỗi tháng):

Bạn nhận được hoa hồng 5% trên tổng doanh thu bán hàng của cửa hàng nếu cửa hàng đó là Cấp 1 của bạn, và 1% tổng doanh thu nếu cửa hàng đó là cấp 2 – cấp 15 (L2-15) của bạn. Loại hoa hồng này cũng trả cho bạn bằng Points.

3. Hoa hồng tiêu dùng (trả bằng GEMS ~ Tiền):

Bạn nhận được 0,4% trên tổng chi tiêu của tất cả hệ thống dưới bạn (từ L1-15) ở bất cứ đâu, và bất kỳ lúc nào.

Loại hoa hồng này trả cho bạn bằng Gems ( là trả trực tiếp bằng tiền chứ không phải là điểm thưởng, giống như việc bạn tiếp thị liên kết và nhận được % hoa hồng khi bán được hàng).

 • Nếu bạn là cửa hàng, bạn cũng có thể giới thiệu khách hàng của bạn tham gia App:

Khi đó bạn sẽ được hưởng 0,4% tổng chi tiêu của khách hàng đó ở bất kỳ đâu. Loại hoa hồng này cũng trả cho bạn bằng Gems. Nếu bạn có cả một tệp khách hàng như vậy, bạn sẽ vừa bán được hàng, vừa nhận được thêm hoa hồng.
Trường hợp cửa hàng là cấp 1 – cấp 15 của bạn, bạn cũng được hưởng 0,4% tổng chi tiêu của tệp khách hàng đó.

 • Bạn cũng có thể vừa là cửa hàng, vừa là người tiêu dùng (User phát triển App) bằng cách tạo 2 tài khoản.

Với điều kiện tài khoản User phải ở dưới tài khoản cửa hàng (Merchant). Đó là quy định tránh việc bạn hưởng 5% doanh thu bán hàng của chính cửa hàng bạn. Và đừng nghĩ đến chuyện gian lận, họ có đội ngũ để kiểm tra theo dõi bạn thường xuyên, nếu phát hiện bạn gian lận họ sẽ lập tức thu hồi cả 2 tài khoản. Bạn cũng không thể quay lại thị trường được nữa.

 • Điều kiện nhận hoa hồng:

Bạn phải luôn có đủ tối thiểu 1000 Points (dù bạn là User hay Merchant) thì mới đủ điều kiện nhận % hoa hồng. Hệ thống dưới bạn cũng vậy.
Ví dụ: Bạn A là cấp 1 của mình, AA là cấp 2. Nếu A không đủ 1000 Points thì mình không nhận được % hoa hồng từ A trở xuống, bất kể loại hoa hồng nào. Tương tự nếu A là tài khoản cửa hàng thì cũng phải có đủ 1000 points mới đủ điều kiện nhận %.

 •  Nếu bạn là cửa hàng bạn sẽ không có các quyền lợi sau:

1. Không được (x5 x5 x4 x3 x2 x1) số Points của mình khi chuyển đổi từ Gems sang.
2. Không được hưởng hoa hồng trực tiếp, hoa hồng doanh thu bán hàng của hệ thống ở dưới.
3. Không được hưởng % hoa hồng chi tiêu của hệ thống dưới tệp khách hàng. Nghĩa là chỉ được % hoa hồng chi tiêu của khách hàng mà bạn giới thiệu vào thôi.

 •  Đối với tài khoản User có phân thứ hạng:

Đối với mỗi thứ hạng sẽ được hưởng mức hoa hồng khác nhau (xem ảnh mình đính kèm).

 Đối với tài khoản User có phân thứ hạng:

Có 4 thứ hạng: người dùng, người dùng bạc (Silver), vàng (Gold) và kim cương (Daimond). Mỗi thứ hạng phải có điểm tối thiểu (points) nhất định.

Điều kiện nhận đủ hoa hồng:

 • Bạn có 1 cấp 1 thì sẽ được hưởng đến L2.
 • 2 cấp 1 đến L4 …
 • 8 cấp 1 đến L15.
 • Bạn có thể phát triển nhiều nhánh cấp 1-15 ( không giới hạn).

Quy định về số Gems tối đa bán ra và nhận về theo cấp bậc, bao gồm cả gems chuyển từ Points về theo thứ hạng.

Myaladdinz có lừa đảo không?

Các bạn hỏi dựn án Myaladdinz có lừa đảo không? Câu trả lời là không, app myaladdinz đã có cam kết trả tiền hoa hồng cho tất cả các bạn làm hệ thống cho dự án. Các bạn sẽ nhận được 80% số tiền nhà đầu tư f1 nạp vào app. Vì thế khi nào app kiếm đủ lợi nhuận thì mới sập nên các bạn không cần lo.

Myaladdinz sẽ còn phát triển dài hạn nên các bạn cứ làm hệ thống và kiếm thật nhiều tiền còn ai vào sau mất tiền thì kệ họ. Chúng ta những người vào sớm đã trở nên giàu có: câu nói của mấy leader đa cấp tuyển thành viên.

Kết luận

Qua bài viết các bạn đã biết myaladdinz là gì? Với dự án Myaladdinz này thì không có gì là lừa đảo cả chỉ là làm hệ thống kiếm tiền thôi. Tất cả các bạn giới thiệu được thành viên mới đều sẽ được trả hoa hồng (nhưng đừng giới thiệu người thân). Khi nào kiếm đủ lợi nhuận app sập thì các bạn sẽ biết ngay thôi, đóng web xóa app là các bạn có kêu trời cũng không lấy lại được tiền đâu.

App myaladdinz hiện vẫn đang hoạt động tốt nên mọi người nhanh chóng thu hút thêm nhà đầu tư để kiếm lời đến khi app sập thì ai vào trước cũng đã giàu rồi. Còn ai vào sau mất tiền ngu ráng chịu (trích câu nói của 1 leader)!

Nguồn: http://g-saram.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây