Sáng 18/3, tỷ giá trung tâm tăng 5 đồng

0
173
tien-te

Với biên độ +/-3% đang được áp dụng, tỷ giá trần mà các ngân hàng áp dụng hôm nay là 23.928 VND/USD và tỷ giá sàn là 22.536 VND/USD.

Tại các ngân hàng thương mại, sáng nay giá USD tăng nhẹ và giá đồng Nhân dân tệ (NDT) giảm nhẹ.

Lúc 8 giờ 25 phút, giá USD tại Vietcombank niêm yết ở mức 23.150 – 23.320 VND/USD (mua vào – bán ra), tăng 10 đồng ở cả chiều mua và bán so với cùng thời điểm sáng qua.

Tại BIDV, giá USD cũng được niêm yết ở mức 23.175 – 23.315 VND/USD (mua vào – bán ra), tăng 5 đồng ở cả chiều mua và bán so với cùng thời điểm sáng qua.

Giá đồng NDT tại BIDV cũng được niêm yết ở mức 3.273 – 3.362 VND/NDT (mua vào – bán ra), giảm 6 đồng ở cả chiều mua bán so với cùng thời điểm sáng qua.

Tại Techcombank, giá đồng bạc xanh được điều chỉnh tăng 8 đồng ở cả chiều mua và bán so với cùng thời điểm sáng qua, niêm yết ở mức 23.156 – 23.316 VND/USD (mua vào – bán ra).

ty-gia-tien-te

Còn giá đồng NDT tại ngân hàng này được niêm yết ở mức 3.252 – 3.383 VND/NDT (mua vào – bán ra), giảm 6 đồng ở cả chiều mua và bán so với cùng thời điểm sáng qua.

Trong bối cảnh một số nền kinh tế lớn của châu Âu đang trong tình trạng phong toả và nhiều trung tâm lớn tại Mỹ như New York và San Francisco cũng sụt giảm, các chính phủ đang hướng đến một nỗ lực lớn nhằm hỗ trợ các công ty và ngăn chặn đà giảm sâu của các thị trường.

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang cân nhắc về gói kích kích lên tới 1.000 tỷ USD để thúc đẩy nền kinh tế hướng đến người tiêu dùng do hoạt động tại các nhà hàng và cửa hàng bị đình trệ.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết Nhà Trắng sẽ tập trung vào một biện pháp kích thích, trong đó sẽ bao gồm việc gửi chi phiếu cho người dân Mỹ trong vòng hai tuần tới. Tuy nhiên, nhiều nhà kinh tế hiện dự báo Mỹ sẽ rơi vào suy thoái.

Trong khi đó, Chính phủ Italy đã tiến hành quốc hữu hoá hãng hàng không quốc gia cũ Alitalia bị phá sản thông qua một gói cứu trợ kinh tế khẩn cấp, còn Pháp thông báo sẽ không ngần ngại quốc hữu hoá các công ty để tránh sự sụp đổ.
Nguồn: Baomoi.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây