Tại sao VÀNG có thể đảm bảo cho sức khỏe tinh thần của bạn?

0
120

Tại sao VÀNG có thể đảm bảo cho sức khỏe tinh thần của bạn? Câu trả lời đến từ một nhà cố vấn!

Nói chung là cứ mỗi lần Vàng thiết lập một đỉnh mới thì chúng ta lại làm một bài về Vàng cho nó vui vẻ. Đây không phải là một bài viết mang tính chuyên môn về phân tích kỹ thuật hay phân tích cơ bản. Bài viết này là của một nhà cố vấn trong một công ty khai khoáng và sản xuất vàng. Bài viết nêu bật lên những lý do (theo quan điểm cá nhân tác giả) vì sao trong mỗi chúng ta nên sở hữu một ít vàng vật chất?

Bài viết được thực hiện bởi Jeff Clark, Chuyên viên phân tích cao cấp và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu!

VÀNG có thể đảm bảo cho sức khỏe tinh thần

Tại sao VÀNG có thể đảm bảo cho sức khỏe tinh thần của bạn?

Tôi luôn gán thành công hiện tại của tôi dành cho 1 thứ – đó là Vàng. Và lý do đứng đằng sau nó là gì? Mời các bạn hãy xem qua quan điểm của tôi:

Hơn cả sự lạc quan:

Có rất nhiều thứ đảm bảo cho một trạng thái tinh thần lành mạnh của một cá nhân, và một trong số đó là yếu tố tài chính!

Theo ý kiến khiêm tốn của tôi, vàng có thể thúc đẩy sức khỏe tinh thần của mỗi cá nhân vì nó mang lại cho chúng ta hy vọng tài chính, nó cung cấp cho chúng ta sức khỏe tài chính tổng thể và khả năng phục hồi tốt hơn so với những người không sở hữu vàng.

VÀNG có thể đảm bảo cho sức khỏe tinh thần

Vàng là sức đề kháng của tài chính (VÀNG có thể đảm bảo cho sức khỏe tinh thần)

Như các bạn đã biết, vàng về cơ bản là một chính sách bảo hiểm chống lại thiên tai và khủng hoảng do con người gây ra.

Bảo hiểm luôn là điều quan trọng, đối với mỗi cá nhân. Và trong trường hợp này, vàng đóng vai trò như một sự “bảo hiểm” để bảo vệ cho sức khỏe tài chính của bạn . Vì vàng là một trong số ít tài sản có thể bảo đảm cho bạn trong các cuộc khủng hoảng cực độ nên khi sở hữu vàng, người ta có thể tiếp cận tương lai tài chính của họ với mức độ tự tin cao hơn so với việc họ không có vàng. Cổ phiếu, tài sản và thậm chí Trái phiếu kho bạc cũng không thể làm điều giống như vàng có thể.

Hãy tưởng tượng việc bạn mua bảo hiểm hỏa hoạn bởi vì bạn đang sống trong một khu vực tồn tại nguy cơ hỏa hoạn cao. Vâng, danh mục đầu tư của bạn cũng như thế. Nó luôn nằm trong một khu vực có thể xảy ra lốc xoáy bất cứ lúc nào và khi nó xảy ra, nó sẽ cuốn phăng đi tất cả. Việc sở hữu Vàng sẽ giúp bạn tránh được những điều đó

Vàng là sức đề kháng của tài chính

Việc sở hữu vàng sẽ giúp bạn giảm bớt đi nỗi sợ hãi. Khi sở hữu vàng, bạn sẽ không phải lo lắng hay bồn chồn về danh mục đầu tư của mình. Tôi luôn ví Vàng như một tấm khiên bảo vệ danh mục đầu tư. Một chiến binh bước vào trận chiến sẽ tự tin hơn rất nhiều khi mang khiên và giáo, thay với việc đó chỉ là giáo. Vàng cho chúng ta niềm tin lớn hơn vào khả năng chịu đựng tài chính của chúng ta bất kể khủng hoảng xảy ra theo cách nào, hoặc bất kỳ thay đổi chính sách đột ngột hoặc xung đột địa chính trị nào được ném vào chúng ta bởi các chính trị gia, ngân hàng trung ương và các nhà lãnh đạo “cận thị” khác.

Lợi ích của Vàng vượt xa hơn so với những thứ mà chúng ta đang sở hữu. Bởi vì nó đóng vai trò như một chốt chặn cuối cùng, một sự bảo hiểm tài chính, nó có thể trao quyền cho bạn và cho phép bạn tập trung vào những thứ khác trong cuộc sống, vì danh mục đầu tư của bạn đang chứa đựng một tài sản đã được chứng minh với lịch sử 5.000 năm.

Vàng sẽ mang lại cảm giác gì cho bạn?

  • Đó chính là tiền thật, nếu bạn có nó trong tay, bạn sẽ yên tâm và có thể thoải mái hơn trong một thế giới của tiền giấy và những lời hứa chính trị.
  • Không có rủi ro đối tác, khi gần như tất cả các khoản đầu tư khác đều có.
  • Sẽ luôn có giá trị, dù cho bất cứ vấn đề gì xảy ra, và bạn có thể truyền giá trị đó tới người thừa kế khi bạn mất đi.
  • Không thể bị Hack hay bị xóa bỏ trong khi tài khoản môi giới, tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn đều có thể!
  • Không thể bị phá vỡ – Đây là một điều mặc định, chế độ bản vị Vàng đã bị xóa bỏ, nhưng Vàng vẫn luôn tồn tại.
  • Có thể đi với bạn tới bất cứ nơi đâu
  • Vàng là tiền nguyên chất, không bị phá hủy hoặc mất đi GIÁ TRỊ (Tôi muốn nhấn mạnh từ GIÁ TRỊ)
  • Không bị ảnh hưởng bởi lòng tham để tạo ra thu nhập tốt hơn hoặc cổ tức lớn hơn.
  • Đã sống sót qua hầu như mọi giai đoạn khủng hoảng, Vàng cung cấp cho bạn một mức độ bảo vệ chắc chắn chống lại điều này.
  • Có giá trị vượt thời gian! Chúng đã tồn với tư cách là một loại tiền tệ trong hàng ngàn năm, theo đúng nghĩa đen?

Liêu rằng các bạn sẽ nhận được những lợi ích trên đây trong một khoản đầu tư khác? Đây là lý do tại sao vàng không chỉ là một khoản đầu tư, mà còn là một khoản đảm bảo. Nó khiến cho chúng ta ngủ ngon hơn mỗi đêm, việc sở hữu vàng cho phép tôi tự tin hơn về tương lai tài chính của mình hơn là không có vàng, đặc biệt là khi tôi nhìn ra khắp thế giới với đầy rẫy những phi vụ tiền giả, các con buôn tham lam, những chính trị gia “tự phục vụ”, ngân hàng trung ương “vô điều kiện”, và các bộ máy chính trị “rối rem”.

Vàng cho tôi cảm giác yên tâm hơn về 3Fs: tài chính, tương lai và gia đình (finances, future, and family). Nó mang lại cho tôi sự ổn định, hy vọng và thoải mái.

Theo tôi, vàng là sức khỏe tinh thần của bạn, bởi vì nó có thật trong một thế giới nơi hầu hết những thứ khác là giấy, lời hứa hoặc lời cam kết.

Nguồn: http://g-saram.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây