Phân tích BITCOIN ngày 03/08

0
152

Phân tích BITCOIN ngày 03/08

Một ngày cuối tuần kiêm đầu tháng vãi linh hồn vừa xảy ra vào sáng qua đối với anh em crypto, đặc biệt là anh em đang hold kèo long và sử dụng margin lớn. Bitcoin trong một pha dump tàu nhanh đã được đẩy giá rơi từ 12.100 về đến 10.500, tương đương 13.2%, chỉ trong một thời gian rất ngắn. Thật sự là anh em nào đang kẹt toilet mà thấy cây dump đó chắc là đi toilet luôn tại chỗ không trượt phát nào quá.

Câu hỏi đặt ra hôm nay là cú Dump hôm qua là Dump loại gì và khả năng tiếp theo cho Bitcoin nghiêng về phía nào? Mời anh em xem giải đáp chủ quan của tôi trong bài phân tích bên dưới.

Phân tích BITCOIN ngày 03/08

Một số nhận xét về tình hình hiện tại:

  • Cấu trúc tăng giá chưa bị phá vỡ đối với Bitcoin sau cú dump vừa rồi. Cú dump vừa rồi có thể chuyển trạng thái tăng giá hiện tại sang trạng thái đi ngang chứ chưa xoay chiều sang giảm.
  • Bản thân nến Dump tuy là nến giảm nhưng vị thế đóng cửa nằm trên 1/2 phía trên của nến, cùng với volume cao. Nến này có thể được xem là một cú quét đối với phe Gấu, tạo bẫy giá giảm hay bẫy gấu – bear trap – và thực ra tín hiệu nghiêng về tăng giá hơn là giảm giá.
  • Ngay sau nến Dump cũng không thể có nến giảm mạnh tiếp diễn, tức là không có sự follow-through. Đây là dấu hiệu của lực bán đã bị hấp thụ.

Từ các tín hiệu nói trên, khả năng Bitcoin giảm giá là chưa rõ ràng. Thay vào đó, trạng thái đi ngang tích lũy – consolidation – là hoàn toàn có thể. Chúng ta vẫn ưu tiên mua cho Bitcoin trong ngắn hạn

Happy and safe trading anh em crypto thiện lành trong tháng 8 tươi mới này nhé !!!

Nguồn: http://g-saram.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây