TIKTOK CẤM NỘI DUNG QUẢNG CÁO, BÁN HÀNG ĐA CẤP

0
174

TIKTOK CẤM NỘI DUNG QUẢNG CÁO, BÁN HÀNG ĐA CẤP

TikTok đã bắt đầu cấm người dùng đăng hoặc chia sẻ nội dung mang tính cấp quảng cáo, bán hàng đa cấp.
Với việc quản lý chặt chẽ nội dung, trong hướng dẫn nguyên tắc cộng đồng TikTok nêu rõ: “Chúng tôi không cho phép bất kỳ ai khai thác nền tảng của chúng tôi để lợi dụng lòng tin của người dùng và gây thiệt hại về tài chính hoặc cá nhân”.

TikTok là một mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới, nền tảng này cho phép người dùng tạo ra các video ngắn, chỉnh sửa chúng bằng âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt. Lượng người tham gia sử dụng mạng xã hội này tăng một cách chóng mặt. Do đó, các đơn vị, công ty đa cấp tận dụng để quảng cáo sản phẩm của mình.

Tiktok cấm nội dung quảng cáo, bán hàng đa cấp

Tiktok cấm nội dung quảng cáo, bán hàng đa cấp

Để ngăn chặn tình trạng này, người phát ngôn của TikTok cho biết sẽ có “nhiều biện pháp” thích hợp. Trước tiên TikTok sẽ xoá nội dung và tài khoản vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Nhiều người bán hàng đa cấp sử dụng Facebook và các trang mạng xã hội khác để tuyển dụng thành viên với những lời mời chào “không tưởng”: vốn ít, lãi nhiều. Một cuộc khảo sát năm 2018 diễn ra với kết quả nhận được là 73% người tham gia mạng lưới đa cấp bị mất tiền hoặc không kiếm được gì. Rõ ràng, người thiệt hại chính là người dùng nhẹ dạ cả tin.

Nguồn: http://g-saram.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây